Hồn đến không quay về . Chôn mình ngõ Âm Ti
Trang đọc truyện sắp hay

Bỉ Ngạn Trầm Luân

Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Huyền huyễn, HE.

Tác giả: Linh Hồn Lang Thang

Văn án:

Thiên hạ rộng lớn, vạn năm trôi qua chưa chắc có duyên gặp gỡ. Lệnh Hiểu Ca một đời không nhuốm phong trần, lần ấy vô tình đụng phải kỳ ngộ nhặt về một mảnh lam thạch nhỏ. Thứ này cũng thực kỳ lạ, lại đột nhiên hút hết linh lực trên người y. Lam thạch hóa hình thành người, sống trong hình dáng của tiểu hài tử.
Y mang theo nghi hoặc đầy mình không biết hắn là chính hay tà, chỉ đành bất đắc dĩ thu nhận hài tử về làm đệ tử dưới tọa.
Đặt tên Lý Chiêu Lam.
Sau đó phát hiện Lý Chiêu Lam chỉ là một mảnh vỡ của lam thạch. Mà những mảnh vỡ khác lại chứa đựng sức mạnh và ký ức của hắn.
Trong quá khứ, rốt cuộc hắn đã trải qua những gì? Đoạn ký ức mất đi chẳng khác nào một màn sương dày che trước mắt, luẩn quẩn một vòng cũng chỉ hy vọng một ngày vén ra được tấm màn sự thật.
Trên con đường trừ ma diệt yêu, đã có nhiều chuyện xảy ra, họ tìm kiếm được những mảnh vỡ của lam thạch. Ký ức đứt đoạn dần mở ra, đồng thời hé lộ những âm mưu phía sau và bí mật thân thế của Lý Chiêu Lam.
Mãi đến sau này, Lệnh Hiểu Ca mới ngộ ra… Bọn họ vốn dĩ đã biết nhau từ rất lâu… rất lâu…
Nhiều năm trước hữu duyên mà gặp gỡ, nhiều năm sau gặp lại… không ngờ mang ơn sư đồ.
Bỉ Ngạn Hoa – Một ngàn năm hoa nở, một ngàn năm hoa tàn. Có hoa không có lá, có lá không có hoa. Hoa và lá vĩnh viễn không thể gặp nhau.
Số phận rồi sẽ đi về đâu… Không lẽ là chia cắt như Hoa Bỉ Ngạn?


(Truyện là một thế giới riêng, tất cả những thứ xuất hiện trong này đều không có thật)

Cảnh báo: Truyện có những cảnh bạo lực, chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Danh sách chương

Related Posts

Duyên

Duyên

Duyên Thể loại: Truyện ngắn Tác giả: Linh Hồn Lang Thang Tình trạng: Đã hoàn thành     Tôi tự hỏi mình: Đạo là gì, đức tin là gì? Khi tôi dừng chân trước ngưỡng cửa Phật đường, trong...

Cha Còn Bên Tôi

Cha Còn Bên Tôi

Cha còn bên tôi Thể loại: Truyện ngắn Tác giả: Linh Hồn Lang Thang Tình trạng: Đã hoàn thành Tháng tư là mùa của những cơn mưa nặng hạt, có khi tôi ngây ngô hỏi ông trời: Do trời...

Tập thơ: Chớp Lửa Thư Hồng

Tập thơ: Chớp Lửa Thư Hồng

Tập thơ: Chớp Lửa Thư Hồng Tác giả: Linh Hồn Lang Thang Tình trạng: Đã hoàn thành “Tuổi trẻ đầu xanh ở chiến trường Chiến tranh tàn phá khắp quê hương Cách mẹ lìa cha xa em dại Ngàn...

Bách hợp – Hải Đường Xuân Thụy

Bách hợp – Hải Đường Xuân Thụy

Hải Đường Xuân Thụy Tác giả: Linh Hồn Lang Thang Thể loại: Bách hợp, Cổ đại, OE Tình trạng: 23 chương hoàn Văn án: Ai nói nữ tử thì không làm nên được nghiệp lớn? Đã có một vị...

Về tôi

Linh Hồn Lang Thang

Nàng thơ mộng mơ.

Khi thần Cupid nhắm mắt bắn cung, thứ mà người coi trọng trước giờ không phải giới tính mà là nhịp tim.

Danh mục